ยำแซบๆ วัดระดับความโกรธ

ยำรสเด็ดจานไหนบอกอาการความโกรธของคุณ

Home / ดูดวง / ยำแซบๆ วัดระดับความโกรธ

ความโกรธนั้น…คงไม่มีใครที่อยากจะให้เกิดขึ้น แต่ก็สุดที่จะทัดทานได้ เคยอยากรู้กันไหมคะว่า…ยามเราโกรธนั้น หน้าตาเราจะประมาณไหนนะ … ไป ไป ไปดูกัน จากอะไรน่ะเหรอ ก็จากยำรสเด็ด…ดังต่อไปนี้ชอบจานไหนก็ไปดูกันเลยค่ะ ^^

 

ยำหมูยอ…

ยามคุณโกรธ…ดูไม่น่ากลัวเท่าไหร่นะ คุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว อารมณ์โกรธแบบละมุนละม่อม อิอิ คงเพราะคุณเป็นคนค่อนข้างมีเหตุผล และไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆมากนัก คืออภัยได้ถ้าไม่แย่จนเกินไป จริงๆถ้าจะพูดไปก็โกรธคนยากเลยล่ะ ^^

 

ยำมาม่า…

ยามคุณโกรธรายนี้จัดหนักนิดหนึ่ง คือไม่ได้โกรธง่าย แต่หากใครทำให้โกรธนี่ยาวเลย หยุดไม่อยู่ สาวได้ ขุดได้ทุกเรื่องกับเรื่องเก่าๆ เอามาโยงใยกันได้แบบหาตัวจับยากจริงๆ แล้วอารมณ์โกรธก็อยู่ยาวเสียด้วย แบบนี้ต้องหาอะไรที่เป็นขอบชอบของเค้ามาง้อค่ะ แล้วจะหายเร็วเป็นปลิดทิ้ง

 

ยำวุ้นเส้น

ยามคุณโกรธนั้น หลายคนถ้าไม่สนิทกันจริงจะไม่รู้เลยว่าคุณโกรธ คุณเก็บอาการได้เก่งมากๆ ทั้งที่จริงๆแล้วมันเจ็บจนบาดใจแต่คุณก็สามารถปกปิดได้ด้วยอารมณ์ดูสบายๆของคุณ หรือพูดง่ายๆก็คือปากแข็งเก่งมากนั่นเอง

 

ยำตีนไก่

อย่าให้คุณโกรธเชียว…เพราะคุณจะจิกไม่ปล่อยกันเลยทีเดียว โกรธง่าย ร่ายยาว จิกไม่ปล่อย ถอยจัดหนัก น่ากลัวมากๆ อย่าทำให้เค้าโกรธนะคะ >_<”

 

ยำรวมมิตร

แปลกไหมคุณเป็นคนโกรธยากมากๆเลย คงเพราะมีบทเรียนราคาแพงหลายๆอย่าง ทำให้คุณมีสติมากขึ้น ไม่หวั่นไหวกับอารมณ์เพียงชั่วครู่ชั่วยาม มีเหตุผลกับความผิดพลาดของคนอื่น และเรียนรู้เข้าใจที่จะแก้ไขเมื่อตัวผิดพลาด ทำให้อารมณ์โกรธของคุณขึ้นช้า ลงไว กว่าคนอื่นแยะเลยค่ะ

 

ยำถั่วพู

อารมณ์โกรธจัดอยู่ในขั้นพอประมาณ อยู่ที่จังหวะแลเวลา คือบางทีเรื่องที่น่าจะโกรธหากอารมณ์ดีอยู่ก็ไม่โกรธ ในขณะที่บางครั้งเรื่องเล็กนิดเดียวกลับโกรธเสียจนคนรอบข้างงงเอาได้ ความโกรธของคุณจึงอยู่ที่จังหวะและเวลา ปัจจัยภายนอกเสียมากกว่าค่ะ

 

 

 

ยำแหนม

คุณเป็นคนใจร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย ทีนี้ยามคุณโกรธจะเผ็ดร้อนมาก แต่ไม่รู้ทำไมกลับกลายเป็นเรื่องตลกได้สำหรับคนรอบข้าง อาจเพราะความช่างประชดประชันของคุณ ทำให้ยามคุณโกรธกลายเป็นเรื่องสนุกสนานทันที แต่…หากวันใดประชดมากไปก็เดือดร้อนได้เช่นกันนะคะ อิอิ

 

ยำตะไคร้

ยามคุณโกรธนั้นดูน่ากลัวนะคะ เพราะถ้าไม่ใช่เรื่องที่ไปกระทบใจมากโดยปรกติคุณจะไม่แสดงอารมณ์โกรธใด แต่หากสิ่งที่เกิดมันเกินห้ามใจ ความโกรธของคุณสามารถทำลายล้าง หรือเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นหรือแย่ลงได้ในเวลาเดียวกันเลย แต่ดีตรงที่เวลาคุณโกรธคุณจะใช้ภูมิความร้อนให้เป็นภูมิความรู้ สั่งสอนคนอื่นได้ด้วยนะเนี่ย

 

บทความโดย อ.ปานชีวา Ms.Angel Healing Tarot