ดูดวงรายวัน

Home / ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวันความรัก ดูดวงรายวันวันนี้ ดูดวงรายวันตามวันเกิด วันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงรายวัน แม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จิตใจไม่ค่อยจะโปร่งใส หรือเจอแต่เรื่องกลัดกลุ้มจิตใจ ต้องหนักแน่นเข้าไว้หากหวั่นไหวอาจไปไม่ถึงฝั่ง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย กับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นหน่อยหนา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้บางเรื่องบางอย่างเข้าทำนอง "เกาไม่ถูกที่คัน" หรือทำในสิ่งที่ไม่น่าจะทำหรือไม่น่าพูดด้วยซ้ำ ลาภผลเงินทองยังไหลเวียนเปลี่ยน มือดี ช่วงนี้ความรักของท่านวนเวียนเปลี่ยนหน้าและชั้นเชิงแบบเดิมอยู่.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้มันเปลี่ยนไปตามกาลเวลา น้ำคำและน้ำใจเราต้องมั่นคงไว้เถิดหนา เพื่อนพ้องน้องพี่และคนรักคู่ครองต่างก็คิดมากยากเข้าใจกัน.

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ

วันนี้ยังคงวังเวงหรือมองหาฝั่งจอดได้ยาก ทุกอย่างยังคงต้องเต้นต่อเพื่ออยู่รอด ทั้งในสายงานแลเรือนชานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา ลาภผลมีมามักเป็นแบบทุกขลาภ ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังด้วย

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ไม่วายที่จะต้องคิดมากและคำนึงหลาย หรืออาจเอาเรื่องเก่ากลับมาแก้ไขกันยกใหญ่ สิ่งที่ท่านเองหมกมันไว้กำลังเบ่งบานเป็นปัญหา สุขภาพกายก็ต้องห่วงไว้มั่ง ความรักเราเองยังไม่วายคิดมากไปเอง

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้จะเริ่มฟู่ฟ่าแต่สามารถแก้ปัญหาได้ทุกครั้ง เมื่อเงินขาดมือดาวบาปเคราะห์อยู่กับมานานจนใกล้ครบกำหนดโคจรออกไป จากกองทุกข์ ความรักที่เป็นปัญหา จะเริ่มคลี่คลาย การคืนดี กับคนรักหรือคนรักกลับมามีความเป็นไปได้สูง ใครที่คิดจะมีความรักเพราะหลงรูป รส สัมผัสก็ต้องเตรียมใจไว้ต้อนรับ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ทุกด้านทุกประการยังคงเป็นมาแบบอีหรอบเก่า แต่ละวันเจอแต่เรื่องเศร้าสร้อยเสมอมา เงินตราก็เข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป บุญคุณควรมีบ้างแต่หายาก ความรักแม้นมีมากแต่ความอบอุ่นก็มีน้อยนักหนาท่าน ที่เกิดวัน วันนี้อย่านั่งชันเข่าจะเจอแต่เรื่องเศร้าเรื่องทุกข์ ลาภฝอยได้แต่ก้อนโตต้องรออีกหน่อยจึงจะมีมา อาสาเขารับปากใครก็ยังเป็นภาระจัง สุขภาพกายช่วงนี้ต้องระวังหวัดไอ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้ครองสมใจ